วิธีทำให้หน้าเรียว แบบธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว

วิธีทำให้หน้าเรียว แบบธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว

วิธีทำให้หน้าเรียว แบบธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว สาวๆอย่างเราคงพลาดไม่ได้ ที่อยากจะมีใบหน้าที่เรียวสวย และเทรนด์หน้าเรียวเป็นอะไรที่กำลังมากแรงมากๆ เนื่องจากสาวๆหลายค่ะ นั้นเลือกที่จะไปฉีดโบท็อกซ์ ลดกรามทำให้หน้าเรียวบ้าง ฉีดเมโสสลายไขมันบ้าง ซึ่งสิ่งที่เราทำนั้น เราจะต้องเสียเงินอีกมากมาย ไปกับการเข้าคอร์สเหล่านี้

วิธีทำให้หน้าเรียว แบบธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว

แต่สำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อยละต้องทำอย่างไร และวันนี้เราก็มีทริคดี ที่จะทำให้เรามีหน้าเรียวแบบธรรมชาติ ไม่ต้องไปเสียเงินกับการเข้าคอร์ส มาฝากสาวๆทุกคนกันค่ะ

เทคนิคทำหน้าเรียวแบบธรรมชาติ

1.วิธีทําให้หน้าเรียว ด้วยการบริหารหน้าเรียว

  • เริ่มจากดูดแก้มทั้ง 2 ข้างเข้าหากันจนปากจู๋ ทำค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที ทุกวัน ท่านี้จะช่วยทำให้แก้มย้อย ๆ ของสาว ๆ ตึงกระชับขึ้น
  • อมลมไว้ในแก้มข้างใดข้างหนึ่ง จากนั้นดันอากาศ จากแก้มด้านหนึ่งไปยังแก้มอีกด้านหนึ่ง สลับกันไปมา ประมาณ 15-20 วินาที
  • ใช้ลิ้นแตะที่เพดานปาก จากนั้นฉีกยิ้มแบบเห็นฟัน แล้วยืดคอขึ้นด้านบนให้รู้สึกตึงที่สุด ทำค้างไว้ประมาณ 10 วินาที วันละ 10-15 ครั้ง ท่านี้จะช่วยลดเหนียงใต้คางได้เป็นอย่างดี
  • อ้าปากให้กว้างที่สุด ทำค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที วันละ 10 ครั้ง ท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนบนใบหน้า
  • ทำปากออกเสียงว่า “อา อี อู แบ” โดยแสดงสีหน้าให้ชัดเจนที่สุด เริ่มจากคำว่า อา อ้าปากให้กว้างที่สุด คำว่า อี ฉีกยิ้มจนรู้สึกตึงแก้มทั้งสองข้าง ส่วนคำว่า อู ให้ทำปากจู๋ และสุดท้ายคำว่า แบ ให้อ้าปากพร้อมแลบลิ้นออกมาจนสุด ทำแบบนี้วนไปวันละ 15 ครั้ง เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีใบหน้าที่เรียวสวยแน่นอน
วิธีทำให้หน้าเรียว แบบธรรมชาติ เห็นผลเร็ว ไม่เจ็บตัว

2.อยากหน้าเรียว ควรดื่มน้ำให้มากขึ้น

 การดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว นอกจากจะทำให้ระบบต่าง ๆ ทำงานได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกายได้อีกด้วย และเมื่อไขมันในร่างกายของเราลดลง ก็จะทำให้หน้าของเราดูเรียวเล็กขึ้น เรียกได้ว่าได้ประโยชน์แบบ 2 in 1 เลยทีเดียว

3.ออกกำลังกายเป็นประจำ

 การออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที โดยอาจจะเป็นการออกกำลังกายง่าย ๆ เช่น วิ่ง, กระโดดเชือก หรือคาร์ดิโอ เป็นต้น จะช่วยทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้น้ำหนักลดลง ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และดูสุขภาพดี

4.วิธีทําให้หน้าเรียว ด้วยวิธีการอมขวดน้ำ

 เริ่มจากใส่น้ำ 100 มิลลิกรัมลงไปในขวดน้ำขนาด 500 มิลลิกรัม จากนั้นใช้ริมฝีปากดูดปากขวดพร้อมยกขวดขึ้นโดยไม่ใช้ฟัน ทำค้างไว้ประมาณ 10 วินาที วันละ 2-3 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณรอบปาก ทำให้หน้าดูเรียวเล็กลง

5.หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 เคยสังเกตไหมว่าทำไม หลังกลับจากปาร์ตี้แล้วรู้สึกว่าหน้าบวมขึ้น นั่นเป็นเพราะแอลกอฮอล์ในเลือดสูง จึงจำเป็นต้องไปดึงน้ำออกจากเซลล์ของร่างกายเพื่อมาเจือจาง และเมื่อร่างกายสูญเสียน้ำที่สะสมไว้ ทำให้ต้องกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวหนังมากกว่าปกติ ส่งผลให้เกิดอาการบวมน้ำ ดังนั้น หากใครไม่อยากหน้าบวม แนะนำให้หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วเปลี่ยนมาดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพกันดีกว่านะคะ

6.ลดเค็ม และโซเดียม

อย่างที่รู้กันดีว่าการกินอาหารที่เค็มจัด หรือโซเดียมสูง ทำให้หน้าและตัวของสาว ๆ บวม เนื่องจากโซเดียมเป็นตัวช่วยปรับสมดุลของน้ำในร่างกาย ดังนั้น เมื่อรับประทานในปริมาณที่สูงจนเกินไปจะทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำมากขึ้นนั่นเอง

7.รับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง

 เพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น แนะนำให้สาว ๆ รับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง เช่น ถั่วชนิดต่าง ๆ, ผลไม้ตระกูลเบอร์รี, ข้าวกล้อง, คะน้า และอะโวคาโด เป็นต้น นอกจากจะเป็นการลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยลดอาการบวมน้ำได้อีกด้วย

8.เลือกทรงผมที่ทำให้หน้าเรียว

 สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าบาน แนะนำให้ลองเปลี่ยนทรงผมใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผมบ๊อบประบ่าปิดแก้ม, แสกกลางแล้วสไลด์ไล่ระดับลงมาให้ผมด้านข้างปิดแก้ม หรือตัดผมหน้าม้าซีทรูช่วยลดพื้นที่บนใบหน้า เป็นต้น โดยทรงผมเหล่านี้จะช่วยอำพรางแก้มและกรามของสาว ๆ ให้ดูหน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ หรือมีดหมอเลยล่ะค่ะ

เมื่อเราได้รู้กันแล้วว่า วิธีที่จะช่วยให้เรามีใบหน้าที่เรียวสวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่านมือหมอ เพียงแค่สาวๆลองเอาทริคที่เราได้บอกไปนี้ ไปทำตามดูเท่านี้เราก็จะได้ใบหน้าที่เรียวสวย แถมประหยัดเงินอีกด้วยนะคะ

ธุรกิจส่วนตัว ที่น่าสนใจ ในปี 2021  ในการทำธุรกิจส่วนตัว สิ่งที่เราจะต้องให้ความสำคัญ คือการมองว่า ธุรกิจไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด เพราะการทำธุรกิจส่วนตัว จะต้องเริ่มจากความชอบของตัวเอง และอาศัยความขยัน ความชอบและความทุ่มเท และเข้าใจในธุรกิจที่ตัวเอจะทำมากที่สุด

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจเริ่ม “เล่นหุ้น”  ก่อนที่เราจะเริ่มเล่นหุ้นนั้น เราจะต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะเริ่มเล่น เพราะการที่เราเริ่มเล่นหุ้นโดยที่ไม่รู้อะไรเลยนั้น ยิ่งจะทำให้เราสูญเสียความมั่นใจเนื่องจาก การเล่นหุ้นนั้น ค่อนข้างยากที่เราจะเข้าใจ